BLACKMORES TOTAL CALCIUM & MAGNESIUM + D3 200 CAPSULES - BỔ SUNG CANXI CHỐNG LOÃNG XƯƠNG

Giá lẻ: 0 VNĐ

  • Mã sản phẩm:
  • Thông tin sản phẩm


  • Số lượt xem : 288
  • Tình trạng : Order
  • Chọn size:   
  • Chọn màu:  

Chọn mua

Mua hàng

Blackmores Total Calcium Magnesium + D 3 là một sự kết hợp hỗ trợ trong phòng chống và điều trị loãng xương do thiếu hụt canxi

- Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể, khoảng 99% lượng canxi của cơ thể tồn tại trong xương. Các chức năng chính của canxi là xây dựng và duy trì xương và răng. Canxi cũng tham gia vào các vai trò khác nhau trao đổi chất dẫn truyền thần kinh, co thắt của cơ bắp và các chức năng cơ tim.

- Magiê và canxi cả hai rất cần thiết cho sức khỏe của xương, cũng như đóng vai trò quan trọng trong cơ bắp khỏe mạnh và chức năng thần kinh.

- Vitamin D được cung cấp là điều cần thiết cho sự hấp thu và sử dụng canxi. Thiếu vitamin D dẫn đến thiếu sức mạnh và mật độ xương và dẫn đến đau khớp.

Calcium + Vitamin + D3 kết hợp giúp cơ thể hấp thụ canxi và phát triển xương một cách tự nhiên. Là nguồn thực phẩm bổ sung trong trường hợp nhu cầu Calcium tăng cao, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú. Phòng chống còi xương và tăng trưởng chiều cao cho trẻ em. Cải thiện vóc dáng người đang phát triển. Phòng chống loãng xương ở người trung niên và người già. Chống loãng xương thứ phát do dùng thuốc, hóa chất.

Chất khoáng quan trọng bảo vệ chống lại hậu quả của chứng rối loạn xương như loãng xương. Vitamin D3 hỗ trợ cơ thể trong việc sử dụng Calcium và giúp cho sự phát triển của xương mạnh mẽ hơn.

Liều dùng:

      Người lớn:                Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên

      Trẻ em từ 9 đến 12 tuổi:     Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

      Trẻ em từ 6 đến 8 tuổi:       Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên

      Trẻ em dưới 6 tuổi:             Uống theo chỉ định của Bác sĩ

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN