HEALTHY CARE LANOLIN CREAM

Giá lẻ: 0 VNĐ

  • Mã sản phẩm:
  • Thông tin sản phẩm


  • Số lượt xem : 302
  • Tình trạng : Order
  • Chọn size:   
  • Chọn màu:  

Chọn mua

Mua hàng

Lanolin là mỡ được chiết từ lông cừu, người ta tách phần dầu từ lông cừu ra khỏi lông trước khi mớ lông đó được xử lý trong ngành công nghiệp len, may mặc. Trái hoàn toàn quan điểm hiểu sai xưa nay rằng Lanolin là mỡ cừu, nó không phải mỡ cừu – mà là mỡ lông cừu (nhưng mọi người đều quen với khái niệm lalonin là mỡ cừu). Hầu hết các sản phẩm kem Lanolin đều chứa phần nhỏ Lanolin và nhiều thành phần dưỡng khác, nhưng cũng có những sản phẩm chỉ thuần túy Lanolin. Đặc tính giữ ẩm của nó được đánh giá cao trong một số phương pháp điều trị chăm sóc da bởi nó thâm nhập sâu hơn vào da khô, và không chỉ dưỡng ẩm, nó tạo ra màng rào cản ngăn độ ẩm trên da thoát ra ngoài. Điều này sẽ giúp làn da ẩm lâu hơn, người dùng cũng không cần sử dụng chúng thường xuyên.

Trong các phác đồ điều trị các biến chứng da khô da luôn có sự hiện diện của Lanolin, thành phần mạnh tay có thể điều trị da khô nức hoặc cực kì khô tới mức chảy máu, gót chân chai cứng của các nàng thích đi giày cao gót cũng được giải quyết nhanh lẹ, thường những chị em hay đi giày cao gót đều gặp tình trạng gót mình sau thời gian đi trên gót cao sẽ dày lên, nức, lực ma sát liên tục từ gót và giày gây cảm giác cực kì đau, ngứa, lâu ngày vết chai càng ngày càng tối màu và đen đi thấy rõ. Cách áp dụng Lanolin tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng kem có chứa Lanolin hoặc Lanolin nguyên chất bôi vào vết chai để một đêm cho dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào, sáng hôm sau vết chai sẽ trở nên mềm để dễ dàng lược bỏ bằng công cụ lấy da chết chuyên dụng.

Dưỡng ẩm, dưỡng mềm và chữa trị làn da khô, kem dưỡng thể và dưỡng mặt có chứa Lanolin hoặc Lanolin nguyên chất đã được sử dụng từ nhiều thập kỉ qua nhằm trị các trường hợp khô nức tóe máu do lạnh bên phương Tây cho đến điều trị núm vú nức nẻ của mẹ bầu… Tuy nhiên, những ai dùng Lanolin như sản phẩm chính trong quy trình điều dưỡng chăm sóc da nên tìm hiểu rõ những mặt lợi ích và ứng dụng đúng của nó để phát huy hết công hiệu sản phẩm, sản phẩm tốt chỉ thực sự tốt khi bạn biết cách dùng đúng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN