Sỉ nguồn hàng quảng châu

Hướng dẫn mua sỉ nguồn hàng quảng châu

-Áp dụng từ ngày 25/11/2016

+ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN 

  • GIÁ CẢ: SHOP SẼ BÁO GIÁ CHO BẠN, BẠN HÃY ADD ZALO/VIBER HOẶC GỬI TIN NHẮN QUA PAGE SHOP ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỪNG SẢN PHẨM CHÍNH XÁC HƠN.

  • SỐ LƯỢNG: 10 CÁI TRỞ LÊN ( Không được lấy 10 mẫu 1 size và không được thử hàng, phải là shop bán hàng thì shop mới bán sỉ )

  • CHẤT LIỆU : SHOP SẼ NHIỆT TÌNH TƯ VẤN CHO KHÁCH VỀ MẪU MÃ CŨNG NHƯ MÀU SẮC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƠN HÀNG ĐẦU THUẬN LỢI HƠN. 

    • CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA BẠN HÃY XEM MẪU VÀ CHỌN SẢN PHẨM ĐỂ CÓ ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN VỚI MỨC GIÁ SỈ CỰC KỲ ĐẢM BẢO - SHOP MÌNH LÀ NGUỒN HÀNG BỎ SỈ NÊN BẠN HÃY YÊN TÂM NHÉ.

+ ĐƠN HÀNG THỨ 2 TRỞ ĐI

  • GIÁ CẢ: SHOP SẼ CUNG CẤP TÀI KHOẢN GIÁ SỈ CHO BẠN TRUY CẬP WEBSITE DANNY.VN XEM TRỰC TIẾP GIÁ SỈ TỪNG SẢN PHẨM 

  • SỐ LƯỢNG: TÙY Ý ( Shop duy trì mỗi tài khoản khách sỉ cho các bạn 1 tháng bạn có thể mua 1 -2 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên , nhưng nếu quá 1 tháng shop phải tính lại số lượng từ đầu, vì sao shop làm vậy? vì rất nhiều bạn mua lẻ về mặc 10 cái trở lên nhưng khoảng 1 thời gian sau họ quay lại mua 1 2 cái đòi giá sỉ bên mình không chấp nhận được, vì để đảm bảo cho khách sỉ mình bán được hàng, tránh các bạn mua lẻ lợi dụng ý muốn mua nhiều để được giá sỉ làm ảnh hưởng. )

  • CHẤT LIỆU: mua từ lần 2 trở đi shop sẽ hỏi ý kiến bạn để hiểu về đối tượng khách hàng của bạn là ai? thích chất liệu như thế nào? và thuộc đối tượng mua hàng gì? để tiện tư vấn cho bạn. vì hàng shop nhập theo mùa cho nên có lúc sp chất liệu dày mỏng nhìn hình ko đoán được.

 

 

 

 

Chính Sách ưu đãi cho khách hàng mua sỉ khi khách lấy số lượng trên 100cái mỗi tháng, sẽ có mức chiết khấu giảm theo số lượng. Vui lòng liên hệ shop để tìm hiểu rõ hơn.

- Bỏ sỉ thời trang nữ - Thời trang giá sỉ - Nguồn hàng quảng châu - Bỏ sỉ thời trang nữ cao cấp - Sỉ thời trang cao cấp - Chuyen si thoi trang nu - Bỏ sỉ hàng quảng châu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN