NATURE'S WAY KIDS PROBIOTIC BALLS 50 - KẸO LỢI KHUẨN CHO TRẺ HƯƠNG SOCOLA

Giá lẻ: 0 VNĐ

  • Mã sản phẩm:
  • Thông tin sản phẩm


  • Số lượt xem : 679
  • Tình trạng : Order
  • Chọn size:   
  • Chọn màu:  

Chọn mua

Mua hàng

PROBIOTIC LÀ GÌ?          
- Hiện nay phần lớn người dân ở Việt Nam đều lo ngại về vấn đề ô nhiễm không khí và nguồn nước, và các loại thực phẩm có nguy cơ chứa quá nhiều những chất độc hại trong quá trình nuôi trồng và chế biến. Vì thế lựa chọn những thực phẩm sạch và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu để các mẹ sử dụng cho bé yêu nhà mình. Thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nhiều về khái niệm “Probiotics” mà không phải ai cũng hiểu Probiotics là gì. Nhiều chuyên gia còn gọi Probiotic là “thần dược”, bởi bổ sung lợi khuẩn Probiotics mỗi ngày sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại.

- Probiotics trên thực tế chính là các vi khuẩn sống có lợi đường ruột, khi bổ sung vào cơ thể đem lại các lợi ích sức khoẻ cho con người nhờ cải thiện hệ vi sinh đường ruột và chức năng của ruột. Khi bé được bổ sung các thực phẩm Probiotics sẽ góp phần cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể, làm tăng hàm lượng globulin, kìm hãm sự phát triển của mầm bệnh. Vì trong những tháng đầu đời của trẻ nhỏ, có đến 70% hệ thống miễn dịch của con người nằm trong đường ruột. Do đó, để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tất yếu phải có hệ lợi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

- Thực phẩm Probiotic góp phần chống lại một số dị ứng của cơ thể, cung cấp nhiều chất quan trọng cho cơ thể như axit folic , niacin, vitamin B6, vitamin B12… Bổ sung Probiotics cho hệ tiêu hóa từ các thực phẩm tự nhiên là một thói quen dinh dưỡng tốt nên được chú trọng và duy trì thường xuyên nhằm bảo vệ hệ tiêu hóa nói riêng và cơ thể nói chung khỏi sự tấn công của các vi khuẩn có hại và các yếu tố gây bệnh khác.

- Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới từ các nhà khoa học Ý cho thấy trẻ có dùng lợi khuẩn Probiotic sẽ giúp giảm bớt những đợt đau bụng, trào ngược và táo bón.

Theo đó, có hơn 500 trẻ tham gia nghiên cứu được phân nhóm uống lợi khuẩn Probiotic hoặc giả dược nhằm tìm hiểu về lợi ích trên hệ tiêu hóa. Trong thời gian ba tháng, họ nhận thấy nhóm trẻ có dùng lợi khuẩn Probiotic thì tình trạng đau bụng, trào ngược hoặc táo bón giảm nhiều hơn so với trẻ dùng giả dược.

Thông thường hệ thống tiêu hóa có khoảng 400 chủng lợi khuẩn khác nhau giúp hạn chế vi khuẩn có hại, giữ ổn định tiêu hóa và duy trì sức khỏe. Trong đó, Lactobacillus là một trong những chủng lợi khuẩn phổ biến nhất.

Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện do đó những triệu chứng đầy hơi, táo bón, ăn vào là ói ra, tiêu chảy, ăn khó tiêu... thường xảy ra. Nhiều bé tình trạng này kéo dài dẫn đến giảm khả năng miễn dịch và suy dinh dưỡng. Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa ở trẻ là hệ vi sinh bị mất cân bằng trong đường ruột, các men vi sinh có ích hoạt động không bình thường. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 
 - Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs có tác dụng giúp cho vi khuẩn đường ruột có lợi trong cơ thể sẽ phát triển tốt vì như thế sẽ giúp cho hệ tiêu hóa trẻ phát triển khỏe mạnh.
- Khi dùng các chế phẩm có chứa Probiotic vi khuẩn có lợi trong hệ đường ruột sẽ giúp duy trì sức khỏe, kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn hữu ích đã hiện diện trong đường ruột bằng cách giúp đào thải các vi sinh vật gây hại, hỗ trợ kích thích quá trình tiêu hóa, trung hòa các độc tố được tạo ra trong suốt quá trình tiêu hóa thức ăn & tổng hợp được các vitamin.
- Các vi khuẩn có lợi này như một hàng rào bảo vệ đường tiêu hóa của trẻ trước sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời kích thích hệ miễn dịch của trẻ sản xuất ra các kháng thể , trẻ sẽ khỏe mạnh và ít ốm đau.
- Kẹo Sô-cô-la Lợi Khuẩn Nature's Way vị sô-cô-la thơm ngon & giúp bổ sung 1 tỉ lợi khuẩn cho bé trong mỗi viên kẹo mỗi ngày.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Thưởng thức 1-2 viên Kẹo Sô Cô La lợi khuẩn mỗi ngày. 
- 1 Nature's Way Chocball Probiotic = 3 hộp sữa lợi khuẩn.
- Viên socola lợi khuẩn thơm ngon cuộn lại với nhau 1 tỷ lợi khuẩn sinh học (tương đương với 150g sữa chua) bao gồm L.Acidophilus và B.Lactis để hỗ trợ sức khỏe nói chung, cân bằng tiêu hóa và chức năng miễn dịch.
- Không sử dụng nếu tem trên hộp đã rách.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN