SERUM THE ORDINARY BUFFET

Giá lẻ: 490,000 VNĐ

  • Mã sản phẩm:
  • Thông tin sản phẩm


  • Số lượt xem : 155
  • Tình trạng : Order
  • Chọn size:   
  • Chọn màu:  

Chọn mua

Mua hàng

 BỮA TIỆC CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ 

Ai cũng ra sức bổ sung Collagen nhưng Collagen là 1 dạng protein do đó để bổ sung collagen, cách hợp lý và tốt nhất là cung cấp những nguyên liệu cho cơ thể tự sản sinh và dùng những hoạt chất thúc đẩy quá trình đó đạt công suất cao hơn. Trong đó thì Peptide là sáng giá nhất.

 Nọc rắn quý giá và hàng loạt Peptide nhỏ khiến làn da như #hồi_sinh, sống dậy sau thời gian dài cằn cỗi hoặc bị phá huỷ.

The Ordinary Buffet Serum giống như một #bữa_tiệc_hấp_dẫn cho làn da tươi trẻ mà bạn sẽ không hề hối hận khi đưa vào “menu” skincare rountine

Sở dĩ mình nói như vậy bởi  The Ordinary Buffet là một sản phẩm có bảng thành phần rất đẹp.

 Đầu tiên phải kể đến 25.1% các thành phần peptide! Có thể nói đây là lượng phần trăm lớn nhất mà tôi từng biết của một sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần peptides. Chính vì vậy, nó hoàn toàn xứng với tên gọi “Buffet” cho làn da!

 Các thành phần peptide ở đây rất đa dạng, bao gồm: Matrixyl 3000 với hai loại peptide là Palmitoyl Tetrapeptide-7 và Palmitoyl Tripeptide-38,

 Nọc rắn Syn-Ake nổi tiếng với khả năng xoá nếp nhăn nhờ thành phần dipeptide diaminobutyroyl benzylamide diacetate, và cơ số các loại peptide khác giúp cho việc chống lão hoá trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

 Bên cạnh đó là sự “giàu có” thành phần lên men – Lactococcus Ferment Lysate. Đây là từ khoá rầm rộ trong hai năm vừa qua với sự lên ngôi của các sản phẩm #lên_men

 “Buffet” chứa một hàm lượng lớn Lactococcus Ferment Lysate, chỉ đứng sau nước và glycerin, với tác dụng giúp da được mềm và khoẻ mạnh hơn.

Ngoài các thành phần kể trên thì “Buffet” cũng trù phú với các thành phần cấp ẩm, làm dịu da và các #amino_acid khác (lên tới 11 loại khác nhau).

 Những ai đã từng dùng sản phẩm này thì #2_từ luôn luôn nhận được đó là “dễ chịu”, và bất ngờ. Đã từng rất nhiều người nói rằng “Tôi sẽ trung thành với em Buffet này”

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN